BIỆT THỰ FLC ĐỒ SƠN LỢI NHUẬN CAM KẾT TỐI THIỂU 10%

10% mới chỉ là con số cam kết từ phía chủ đầu tư. Trên thực tế, sức hút mạnh mẽ từ du lịch tại Đồ Sơn Hải Phòng sẽ còn gia tăng hơn nữa tỉ suất sinh lời đối với các căn biệt thư FLC tại nơi đây.

Lợi nhuận tiền tỉ mỗi năm nhờ cam kết 10%


Sản phẩm được mong chờ nhất tại dự án FLC Đồ Sơn chính là biệt thự biển. Tiếp nối những thàng công vang dội từ các dự án nghỉ dưỡng trước, FLC Đồ Sơn Hải Phòng tạo ra cơn sóng ngầm trong giới đầu tư. Không quá khó để lí giải vì sao dự án này lại hot đến như thế.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí FLC Đồ Sơn có quy mô 500ha, được đầu tư với số vốn 5.300 tỷ đồng. Đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư FLC, kỳ vọng sẽ trở thành một siêu phẩm đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Đồ Sơn Hải Phòng, góp phần thay đổi diện mạo cơ sở hạ tầng du lịch cho khu vực.Biệt thự tại FLC Đồ Sơn dự đoán sẽ nhanh chóng cháy hàng bởi sở hữu những yếu tố độc đắc của một sản phẩm cao cấp và tiềm năng sinh lời: nằm sát biển, giá cả cạnh tranh, cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ. Đặc biệt với cam kết sinh lời 10%/năm, tiền lãi lợi nhuận lên đến hàng tỷ đồng là kết quả hoàn toàn có thể thấy rõ và đạt được khi khách hàng đầu tư vào biệt thự FLC Đồ Sơn.

Trên thực tế, con số này còn có thể lớn hơn nữa bởi tín hiệu tích cực từ các hoạt động du lịch của vùng. Đồ Sơn vốn là một trong những điểm đến yêu thích nhất của khách hàng, thu hút mỗi năm hàng triệu lượt khách du lịch. Với sự đầu tư của nhà nước và các doanh nghiệp, Đồ Sơn nói chung và FLC Đồ Sơn nói riêng trong tương lai sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chính sách bán hàng ưu đãi từ phía chủ đầu tư


Hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính sách bán hàng biệt thự FLC Đồ Sơn. Quý khách hàng có thể tham khảo một số chính sách bán hàng đang được áp dụng tại nhiều dự án khác FLC tương tự như:

-Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 8% giá trị Căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, đảm bảo giá trị theo USD, hoặc 10% giá trị Căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, đảm bảo theo giá trị VNĐ.

– Thời gian cam kết: 10 năm

– Chủ đầu tư cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Sử dụng 02 đêm miễn phí ngay sau khi ký Hợp đồng đặt cọc và 15 đêm miễn phí hàng năm

Mọi thông tin chi tiết về dự án được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://duan-flcdoson.com

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: