CƠ HỘI ĐẦU TƯ LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG TẠI FLC ĐỒ SƠN

Được triển khai với quy mô lớn tại khu du lịch Đồ Sơn, FLC Đồ Sơn chính là dự án nghỉ dưỡng mới do tập đoàn FLC Group – ông lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt đầu tư. FLC Group đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển các dự án nghỉ dưỡng 5* và 7* đầu tiên tại Việt Nam. Với dự án FLC Đồ Sơn, FLC Group kì vọng sẽ nâng tầm và thay đổi bộ mặt của du lịch Đồ Sơn nói riêng và du lịch Hải Phòng nói chung. Qua đó, FLC Đồ Sơn cũng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư bất động sản thông thái.

FLC Đồ Sơn có chủ đầu tư uy tín


Đã từ lâu, FLC Group đã nổi tiếng trong giới bất động sản với nhiều dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng như: FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn... Trong hơn 10 phát triển của mình, FLC Group đã khẳng định được uy tín và chất lượng công trình của mình. Tập đoàn đã gây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng và nhà đầu tư với cam kết đem đến cho khách hàng những giá trị nghỉ dưỡng chuẩn mực. Đầu tư vào dự án, FLC Group kì vọng FLC Đồ Sơn sẽ tiếp nối sự thành công của chuỗi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn.

Với số vốn đầu tư lên đến 5.300 tỷ đồng từ FLC Group, FLC Đồ Sơn chính là một trong những dự án có vốn đầu tư khủng nhất tại Hải Phòng. Dự án sẽ bao gồm quần thể sân Golf, Resort, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam.

[caption id="attachment_9" align="aligncenter" width="1100"]biệt thự FLC Đồ Sơn Phối cảnh biệt thự FLC Đồ Sơn (ảnh minh họa)[/caption]

Pháp lý dự án FLC Đồ Sơn


Dự án FLC Đồ Sơn đã nhận được giấy phép đầu tư từ Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng. Cụ thể tại Hội nghị xúc tiến đầu tư của Hải Phòng diễn ra vào ngày 19/9/2016, dưới sự chứng kiến của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, UBND thành phố Hải Phòng đã trao giấy phép đầu tư cho nhiều dự án tại thành phố trong đó có dự án FLC Đồ Sơn của FLC Group. Đây chính là một trong những cơ sở để bảo cho quyền lợi của nhà đầu tư tại dự án FLC Đồ Sơn.

Với tính pháp lý minh bạch và rõ ràng, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định “ bỏ tiền” vào dựa án FLC Đồ Sơn. Đặc biệt, với tiềm năng phát triển du lịch của Đồ Sơn, dự án FLC Đồ Sơn sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Mọi thông tin được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất tại website: http://duan-flcdoson.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: