Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

DỰ ÁN FLC CÙ LAO XANH ĐIỂM SÁNG CỦA MIỀN TRUNG

Dẫn đầu xu thế đầu tư, FLC Cù Lao Xanh là cái tên mới mà vẫn gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ uy tín của chủ đầu tư FLC Group cũng như quy mô tuyệt vời lớn nhất tỉnh Bình Định. Ra mắt “đúng thời” để đón được dòng khách du lịch này cũng như vào thời điểm du lịch Bình Định đang được quảng bá rộng rãi, dự án FLC Cù Lao Xanh là kênh đầu tư hứa bẹn an toàn và hiệu quả cao.

Nổi bật lên trong thời gian vừa qua, FLC Cù Lao Xanh hứa bảo đảm là điểm đến lý tưởng dành cho cư dân tương lai và nhà đầu cơ, nhất là tại miền bắc bộ. Dưới đây là lý do giải thích cho xu hướng này!

DỰ ÁN FLC CÙ LAO XANH ĐIỂM SÁNG CỦA MIỀN TRUNG


Không như những thị trường Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,…các địa danh tại khu vực miền bắc và miền trung bộ chưa cho thấy sức hút lớn. Một phần bởi các điểm du lịch tại khu vực miền bắc còn quá phụ nằm trong vào điều kiện tự nhiên, chưa đầu tư vào các dịch vụ vui chơi lớn, hơn nữa nhu cầu ngh dưỡng của khách miền bắc chưa cao. Thế nhưng, chỉ một vài năm trở lại đây, thị trường đã chứng kiến sự thay đổi lý tường.Là một trong 2 loại hình sản phẩm đầu tư chính tại dự án, các căn condotel FLC Cù Lao Xanh được nhận định sẽ là lựa chọn của nhiều cư dân nhờ những ưu điểm về kiến trúc sang trọng, quản lý chất lượng, giá trị đảm bảo và giá bán thích hợp.

Tương tự như nhiều siêu dự án khác của FLC, condotel FLC Cù Lao Xanh sẽ được chủ thầu xây dựng chắc chắn tỉ lệ thu nhập theo chương trình cho thuê. Theo đó, chủ có condotel sẽ được nhận một khoản thu nhập đều đặn hàng năm, không mất thời gian quản lý, không lo lắng vấn đề vận hành. Chính ưu điểm này đã giúp cho mô hình condotel trở thành lựa chọn của cư dân tương lai. dự tính, mức giá bán FLC Cù Lao Xanh cũng sẽ rất thích hợp, tạo cơ hội cho cả những nhà đầu tư tầm trung tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: