Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

nhà đầu tư cần biết “đặt vàng” để tăng lợi nhuận biệt thự biển Nha Trang

bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục được ghi nhận cao trong những kênh đầu tư bất động sản năm 2018. Tuy vậy, để tránh gặp rủi ro đầu cơ như trường hợp Bavico tại Khánh Hòa thì nhà đầu tư cần biết “đặt vàng” vào tay ai để ưu việt lợi nhuận đầu tư biệt thự biển Nha Trang.

Năm 2018: BĐS tiếp tục được ưu ái, “quả bom” Bavico cảnh tỉnh nhà đầu tư


Theo đánh giá của GS. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường: thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng vẫn có triển vọng nhiều hàng đầu năm 2018 bởi cầu của nó quá lớn. Với mức phát triển của du lịch Ngày nay thì cầu hiện ở đó là chưa đủ.

Chỉ tính riêng lượt khách quốc tế đến VN năm 2017 đạt 12.922.151 lượt khách, tăng 29.1% so với năm 2016. Đây là con số cho ta thấy sự hình thành du lịch nghỉ dưỡng ở VN đang ngày càng tăng cao trưởng mạnh.Thêm vào đó, những nhà đầu tư cần nhìn nhận thêm, các dự án nghỉ dưỡng không hề nhỏ ở Việt Nam đang trong giai đoạn xây dựng, các “mảnh đất vàng” du lịch tại Phú Quốc, Nha Trang hay Hội An,… đều đang trong thời điểm được khai thác về tiềm lực du lịch để đem đến một cơ sở hạ tầng cùng những dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng hoàn thiện top 1 cho khách thăm quan trong nước và thế giới. Do đó, nhà đầu tư cần nhìn nhận đến tương lai, khi các dự án hoàn thiện thì sức hút vị khách trong ngành này sẽ lớn tới mức nào. Là lý do vì sao những khách hàng có hướng nhìn đang “săn lùng” những mảnh đất có tiềm năng khai thác du lịch và các loại sản phẩm có tiềm năng.

Trong bối cảnh ấy, “quả bom” Bavico cũng cảnh tỉnh đa dạng nhà đầu tư bắt buộc phải chọn cho mình một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thực sự uy tín, xét tới không chỉ đó là cam kết lợi ích hấp dẫn mà còn cần xét tới vấn đề tín nhiệm, mức khả thi của dự án và chuyên biệt đó là tính pháp lý của sản phẩm để loại bỏ rủi ro đầu tư.

Năm 2018: “đặt vàng” vào tay ai để tối ưu lợi nhuận đầu tư biệt thự biển?


Trước thực trạng trên, nhà đầu tư cần tỉnh táo để biết “đặt vàng” vào tay ai để tối ưu lợi ích đầu cơ biệt thự biển Nha Trang. Theo GS. Đặng Hùng Võ: chúng ta cần chọn những khách hàng chuyên nghiệp và biết giữ chữ tín. Đa dạng chủ đầu tư khi họ hứa, họ giữ chữ tín đến cùng mặc dù bị lỗ nhưng vẫn có những quý khách hàng theo kiểu Bavico, tức là hứa hẹn xong là để đấy.

Bài toán khó cho nhà đầu tư chính là không biết đơn vị nào có khả năng giữ chữ tín đến cùng dù có bị lỗ. Muốn vậy, giới đầu tư cần ý kiến tập đoàn đơn vị dựa trên các yếu tố như:

+ tín nhiệm của TĐ chủ thầu đó (từ quá khứ tới hiện tại) các dự án họ đã và đang phụ trách có chắc chắn về giá trị, tiến độ,… cho khách hàng hay không?

+ tình hình kinh doanh của chủ thầu tập đoàn đó ra sao?

+ năng lực tài chính, hướng view của chủ đầu tư chủ thầu như thế nào (điều này thể hiện ngay tại dự án họ đang khai thác – hướng đi hình thành, tiến độ hoàn thành…)

+ Pháp lý loại hình có rõ ràng hay không?

Và chính hàng đầu là chủ đầu tư cần được một người cố vấn đầu tư chuyên nghiệp đồng hành, tư vấn loại hình thích hợp. Đó là người sẽ giúp nhà đầu tư nhìn nhận vấn đề, đưa ra lời khuyên và cân đối kinh tế của quý khách hàng, tránh trường hợp bị rủi ro hay gặp rắc rối trong giai đoạn đầu cơ.

Tóm lại, bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và đầu cơ biệt thự biển nói riêng sẽ tiếp tục đó là thị trường đầu tư có sức thu hút năm 2018 nếu nhà đầu tư chọn được sản phẩm tốt và đơn vị uy tín, giữ chữ tín.

http://banbietthubiennhatrang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: