Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Liền kề Dahlia Homes tạo ra nguồn thu ổn định và lâu dài

Liền kề Dahlia Homes được Gamuda Land Việt Nam  xây dựng và đầu tư toàn diện về cả hệ thống cảnh quan và các công trình vui chơi giải trí hết sức phong phú, gắn kết hài hòa mảng xanh tư nhiên với thiết kế đô thị tiên tiến, tạo ra luồng sinh khí mới cho môi trường sống, khiến mọi cư dân có cảm giác đó là một phần của một cộng đồng khu vực gũi.

Liền kề Dahlia Homes đột phá từ tầm nhìn đến thiết kế


Phong cách đặc biệt của liền kề Dahlia Homes giúp chúng ta  thấy  được rằng, căn hộ vẫn có phòng khách rộng làm tăng nên tính thân mật cho gia đình, nơi gắn bó tâm hồn những thành viên với nhau, vâng nhưng khi bạn là một người cá tính, đa dạng điểm khác biệt, hay khá dễ dàng gia đình bạn có 2 thế hệ khác nhau, có đa dạng sự khác nhau về suy nghĩ hay cực kỳ dễ dàng chúng ta cần một không gian riêng, và liền kề Dahlia Homes hoàn toàn phục vụ được nhu cầu trên.

[caption id="attachment_510" align="aligncenter" width="900"] Với mô hình vận hành tách biệt, liền kề Dahlia Homes là sự lựa chọn tuyệt đẹp của các gia đình không nhỏ nhiều thành viên, đa thế hệ muốn sống khu vực nhưng vẫn có không gian riêng, độc lập. Ngoài ra, với tiềm lực sinh lợi nhuận cao, cũng là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các gia đình muốn nâng cao thêm thu nhập. Sau khi sở hữu liền kề Dahlia Homes, chủ của căn hộ có thể vừa để tại vừa cho thuê một phần căn hộ của mình để tạo ra nguồn thu ổn định, lâu dài.[/caption]

Với các ưu việt dễ thấy của mô hình liền kề Dahlia Homes hy vọng cư dân VN cũng được trải nghiệm những nhà tối ưu tại đây. Ngoài việc kiến trúc đặc biệt , liền kề Dahlia Homes còn được tối ưu hơn nhờ sự điêu luyện lắng nghe nhận định quý khách tiếp nối thành công của liền kề ở khu đô thị Gamuda như:

- Cảnh quan xanh, khu vui chơi đa dạng hơn ở ngay bên trong của toàn nhà

- Những căn đều được kiến trúc ít hàng đầu 2 ban công, tạo sự thoáng mát cho người dân.

- Đa dạng căn có ban công không hề nhỏ chúng ta có thể tận dụng làm các căn vườn nhỏ.

- Có hai vườn treo kiểu Babylon giúp tòa chung cư vừa tiên tiến nhưng vẫn giữ được nét xanh.

Thiết kế thụ động: để tối đa hóa sự thông gió tự nhiên để làm mát các căn hộ, giảm nhiệt mặt trời từ phía tây nhờ gần kính hợp lý, và thêm vào đó với một bên cạnh rộng không nhỏ của cây xanh (38%) để giảm bớt hiệu ứng đảo nhiệt.

Với mô hình vận hành tách biệt, liền kề Dahlia Homes là sự lựa chọn tuyệt đẹp của các gia đình nhiều thành viên, đa thế hệ muốn sống khu vực nhưng vẫn có không gian riêng, độc lập. Ngoài ra, với tiềm lực sinh lợi nhuận cao,  cũng là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các gia đình muốn nâng cao thêm thu nhập. Sau khi sở hữu liền kề Dahlia Homes, chủ của căn hộ có thể vừa để tại vừa cho thuê một phần căn hộ của mình để tạo ra nguồn thu ổn định, lâu dài.

Tiến độ xây dựng tại liền kề Dahlia Homes


Một trong các người dân của liền kề Dahlia Homes cho biết “Gia đình tôi đã quan trọng thức dọn về ở từ đầu tháng 11/2017. Đây thực sự đó là một không gian sống mà tôi và gia đình kỳ vọng. Chỉ cần bước chân vào liền kề Dahlia Homes đó là sẽ cảm nhận ngay một không gian thư giãn, xanh mát hài hòa với thiên nhiên. Mọi thành viên trong gia đình tôi dường như khỏe hơn, trẻ ra từ khi về sống tại đây”

Sau hai năm thi công khẩn trương, liền kề Dahlia Homes bao gồm 364 căn biệt thự song lập và liền kề đã quan trọng thức hoàn tất và bàn giao cho khách hàng từ tháng 10/2017. Với hơn 70% Số lượng nhà đã có chủ và gần 200 người dân sẽ chuyển vào ở trước, một quần thể cư dân náo nhiệt và một sức sống mới đang phát triển và hiện hữu tại liền kề Dahlia Homes.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: