những lý do không nên bỏ qua chung cư manhattan tower?

Chung cư Manhattan Tower đó là khu đô thị Bất Động Sản xây dựng vào cuối năm ngoái của tập đoàn Ba Dinh Co. Dự án đưa tới các tiện ích tiên tiến mà ko phải ở đâu cũng có. Khi lựa chọn nhà tại đây, quý khách hàng chắc hẳn bắt buộc phải vô cùng băn khoăn về những tại sao để đầu cơ vào nó. Sau đây đó là những tại sao mà quý khách không nên bỏ lỡ Khu đô thị cao cấp này.Chung cư Manhattan Tower đảm bảo cuộc sống chất lượng hơn


Manhattan tower Lê Văn Lương đó là tổng hòa lý tưởng của vị trí, thiết kế, mặt bằng tổng thể và tính năng. Các Kiến trúc dự án đưa cư dân vào chốn an cư hạnh phúc. Người dân chỉ cần tận hưởng vì “cả thế giới” đã có Manhattan Tower bảo vệ.


Tọa lạc tại trục đường Lê Văn Lương thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất thành phố Hà Nội – khu Trung Hòa – Nhân quan trọng đông đảo tiện nghi, đó là khu trung tâm đô thị mới của thành phố Hà Nội, hướng đến một mức sống cao và một khu trung tâm kinh tế – kinh tế trọng tâm nhằm hình thành đô thị vệ tinh như Nam – Bắc An Khánh.


Khu vực giao lộ giữa 2 cao tốc Bắc – Nam – Tây dẫn đến việc di chuyển giữa các tỉnh thật nhanh gọn, tới sân bay, các tỉnh Bắc, Tây Bắc, Nam, Đông Nam và liên kết các vùng phụ cận.
[caption id="attachment_583" align="aligncenter" width="1366"] Chung cư manhattan tower kết nối giao thông dễ dàng[/caption]

17,000m2 Diện tích thương mại bảo đảm các tiện ích nội khu vượt trội dành cho ăn uống, giải trí xứng tầm với tên gọi Manhattan, như cafe Starbucks, 7- Feven, căn hộ hàng Pháp, Ý.


Mật độ xây dựng thấp, dưới 50% so với các dự án khác.


Dự án mới với nhiều Diện tích cây xanh và hồ, trọng tâm tăng trưởng Khu đô thị đẳng cấp top 1 HN.


Riêng tư và an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh đa lớp và xuyên suốt, bảo đảm an ninh cho cư dân.


Hơn 50 trường, trong đó có 10 trường đại học, đảm bảo sự đi lại tiện dụng hàng ngày – đó là điểm nối tập trung hầu hết trường đại học, phổ thông, trung học danh tiếng, chất lượng.


Giá thuê tốt, 900-1200 usd/ căn 2 ngủ


Dự án được ngân hàng bảo lãnh và quý khách hàng được hỗ trợ vay với lãi suất không cao.


Nhà thầu xây dựng tín nhiệm, chắc chắn dự án giá trị bền lâu.


Manhattan Tower mang lại sức mạnh tinh thần lớn cho cư dân vì nó là chỗ dựa an tâm sau các vất vả bên ngoài. Khu đô thị sẽ mang lại cuộc sống tiện ích đẳng cấp phù hợp với mọi đối tượng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: