Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Thị trường BĐS Nam Đà Nẵng đang nóng lên từng ngày với dự án Đà NẵngPearl

Phân khúc BDS nghỉ dưỡng Nam Đà Nẵng đang trong chu kỳ "sốt"  ưnào! Trong bài viết này, chúng tôi xin nêu lên những căn cứ để nhận thấy đất nền dự án Quảng Nam (gần Đà Nẵng hay còn gọi với tên "Nam Đà Nẵng") đang bị nổi sóng với dự án Đà Nẵng Pearl.

Vị trí của dự án Đà Nẵng Pearl


Trong kinh doanh BĐS nhiều chuyên gia, cũng như mọi người đều thừa nhận rằng, khi nhận xét xét 1 BĐS chúng ta phải nhận xét xét đến yếu tố địa điểm đầu tiên.

Bây giờ tháng 10/2017 có khá nhiều dự án đất nền Quảng Nam (gần Đà Nẵng), quanh quanh khu vực Đà Nẵng Pearl có bán kính 3km thì tầm gần 10 dự án đang xây dựng hoặc đã xây dựng được 3-4 năm nay. Có dự án nằm cách khu đất nền khoảng 1km, nhưng cũng có sản phẩm tọa lạc cách dự án 3km, "lọt tỏm" vào tại khu cư dân hiện hữu còn "thô sơ".

Các dự án đó đa phần chỉ ăn theo đất nền Đà Nẵng Pearl là chủ yếu, còn nếu ở vùng như thế mà đi làm Đà Nẵng thì thật sự không mấy ai về đây sinh sống. Cứ nhìn những sản phẩm đã hoàn thiện phương pháp đây 2-3 năm Tọa lạc trên trục đường Dũng Sĩ Điện Ngọc sẽ thấy, toàn hoang vắng và dường như không quá 10 cái nhà triển khai, dù đường xá đã xong xuôi bí quyết đây 2,3 năm.

Và các bạn tự hỏi một câu thật lòng rằng: "Nếu bạn làm việc tại Đà Nẵng mà chủ sở hữu mua 1 lô đất trong khu vực này thì bạn sẽ cố gắng xoay tiền làm cái nhà để trong hay là cứ mua để này, rồi làm kiếm tiền thêm, theo thời thế rồi gắng đổi 1 lô đất ở vùng Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ và bù tiền vào?"

Điều đáng lưu ý nữa là những khu vực như thế không sát mặt biển, đều phương pháp biển từ 1-3km tuy nhiên đường xa không thông thoáng như các khu trên Đà Nẵng. Vì vậy nếu như nhìn những vùng Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà mà chủ sở hữu hình dung tương lai khu vực Quảng Nam đó sẽ tương tự thì tỉ suất chủ sở hữu ôm "trái đắng" là vô cùng cao.

Nhu cầu thực tế hiện tại:

Bạn hãy nghĩ "100 người mua đất ở đây thì được mấy người là có nhu cầu thật?" "Ai mua để ở và ai mua để hi vọng triển khai bán lại" "Và ai đầu tư dài hạn, ai đầu tư lướt sóng!"

1 sản phẩm nằm quá xa khu vực trung tâm, mà ai cũng chen nhau "lướt sóng" thì khi giá đẩy lên cao thì các ai lướt sau sẽ bị sóng "đánh cho dập mặt" là điều hiển nhiên. 1 góc 1 dự án nằm liền kề Đà Nẵng Pearl cũng chỉ là đất trống, không có nhà xây dựng dù hạ tầng cũng khá hoàn thiện

TRong thị trường BĐS có một thành phần có thể chống đỡ được việc rớt giá Đó là khả năng sử dụng sinh lời của BĐS. Đây sẽ là tỉ suất cho thuê đất, xây nhà cho thuê,...

Vùng đó cư dân mới sinh sống thì dường như không có, còn cư dân hiện hữu đa phần là dân lao động có mức thu nhập không cao thì làm sao mà khai thác! Những khu vực trong Đà Nẵng còn xây nhà cho thuê, gần mấy trường đại học còn xây nhà trọ, liền kề biển còn làm HomeStay còn vùng này để có dân ở là một khó khăn. Hãy nhìn những sản phẩm khu vực đó đã 2,3 năm thì sẽ thấy!

>>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế lan can ban công chuẩn 5* tại  Đà Nẵng Pearl

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: